Insane

Võ Lâm 3 - Ngọc Long Tuyết Mạch

Huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile, ai sẽ là người thống trị?Huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile, ai sẽ là người thống trị?

 

imgVõ Lâm 3 Game nặng kí nhất trong cuộc đua đến danh hiệu game mobile online hot nhất trong năm.

Được chính thức được phát hành bởi Minh Châu trong năm nay và được cộng đồng hưởng ứng đông đảo trò chơi thuộc thể loại nhập vai trên nền tảng đồ họa 2D nhưng game play của võ lâm 3 thì không tồi tí nào so với các game kinh điển trên PC.

 

img

 

Võ Lâm 3 xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa hai thế lực Thống trị Giang Nam – Thiên Đạo Minh Càn quét Tây Vực – Nghịch Thiên Minh. Trong khi chơi Võ lâm 3 bạn sẽ được hóa thân vào các bang phái nổi tiếng trong giới võ lâm cổ đại bao gồm: Mộ Dung, Cổ Mộ, Nga My thuộc Thiên Đạo Minh hay Minh Giáo, Cái Bang thuộc Nghịch Thiên Minh, Thiếu Lâm ,Võ Đang, Toàn Chân.

 

img

 

Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Võ Lâm 3 một thời đình đám này, cùng tải về điện thoại và chiến thôi bạn. Các Tính năng nổi bật trong game  như: PK thách đấu, công thành chiến, train quái luyện cấp, cường hóa hay tỷ thí võ công.... chắc chắn làm các bạn hài lòng

 

Cốt truyện:

 

img

          Hàng ngàn năm trước, vào cuối thời nhà Nguyên Trung Hoa, các bang phái trong võ lâm 3 không còn hòa hữu như trước mà tranh nhau đua quyền đoạt vị, ai ai cũng muốn xưng bá thiên hạ.

Lúc đó trong giang hồ có 2 thế lực lớn của 8 bang phái liên minh với nhau là Thuận Thien Minh và Hỗn Thiên Minh cũng không ngoại lệ. Thuận Thiên Minh gồm có Thiếu Lâm, Nga My, Toàn Chân, Võ Đang còn Hỗn Thiên Minh gồm Minh Giáo, Cái Bang, Mộ dung, Cổ mộ, 2 thế lực ngang tài ngang sức, tranh đấu với nhau không có hồi kết, gây lên bao sóng gió trong giang hồ.

 

Vậy liệu cuộc chiến tranh tàn bạo này có chấm dứt hay không? Võ lâm bao giờ mới ngừng nổi sóng?

 

 Like , comment là động lực cho chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn

Twitter Facebook Google+

Hỗ trợ : java, android

Tải XuốngTìm Kiếm
Chuyên mục chính