80s toys - Atari. I still have

Kungfu pet

Kungfu Pet là game mobile thuộc thể loại Casual. Game chuyển thể từ nội dung bộ phim hoạt hình ăn khách Kungfu Panda.Kungfu Pet là game mobile thuộc thể loại Casual.

Game chuyển thể từ nội dung bộ phim hoạt hình ăn khách Kungfu Panda. Người chơi trong vai chú Sóc Chuột sẽ tập luyện cùng sư phụ Shifu, Ngũ Đại Hào Hiệp để so tài cùng Thần Long Đại Hiệp.

Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua các cửa ải do Ngũ Đại Hào Hiệp trấn giữ. Thu thập các vật phẩm, hạt dẻ để nâng cấp vũ khí, kỹ năng, cường hóa trang bị.

 

img

 

Người chơi có thể kết bạn trong danh sách bạn bè trên mạng xã hội, khiêu chiến so tài cùng mọi người để nhận được phần thưởng. Hàng ngày và hàng tuần, sẽ có các sự kiện Đấu Trường và các giải Đấu Xếp Hạng để người chơi so tài cùng nhau và nhận được Cúp Vàng để đổi vật phẩm truyền thuyết.

 

img

 

Khi đạt các mốc level nhất định, người chơi có thể mở các tính năng trong Thôn Trang như: Thần tích, Tế Đàn, Gia tộc, Chinh chiến BOSS gia tộc.

Đặc biệt, mỗi người có thể xây dựng một trang trại nuôi thú PET cho riêng mình với trên 200 loại PET khác nhau.

 

img

 

Tính năngKết bạn: thêm bạn bè từ danh sách trên mạng xã hộiKhiêu chiến: chiến đấu so tài với bạn bè bất kỳ khi nàoVượt ải: khiêu chiến các thành viên Ngũ Đại Hào HiệpĐấu trường: thi đấu với từng nhóm người chơi khácĐấu xếp hạng: thi đấu với từng người chơi để xếp hạng hàng tuầnGia tộc: xây dựng gia tộc của riêng mìnhTế đàn: xây dựng tế đàn để nhận được các trạng thái hỗ trợ chiến đấuThần tích: xây dựng thần tích để được hỗ trợ chỉ số sức mạnhTrang trại Pet: nuôi các con thú chiến đấu để hỗ trợ sức mạnh.

 Like , comment là động lực cho chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn

Twitter Facebook Google+

Hỗ trợ : android

Tải Xuống

Tags bài viết


Tìm Kiếm
Chuyên mục chính