Bá Thiên Hạ

Bá Thiên Hạ - thể loại game MMO RPG - nhập vai chiến thuật vô cùng độc đáo, hấp dẫn.Bá Thiên Hạ là thể loại MMORPG nhập vai chiến thuật mới ra mắt cực kỳ hấp dẫn, với cách chơi mới lạ không ngừng công thành chiến Đề tài Tam Quốc Chí quen thuộc hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm cực thú vị khi tham gia chơi game.

 

img

 

Lấy đề tài Tam Quốc Chí làm bối cảnh., game nói về cuộc chiến tranh giành các thành trì – vùng đất của 5 Châu: U Châu, Ích Châu, Dương Châu, Lương Châu và Từ Châu.

Gameplay:

• Trò chơi tích hợp hệ thống PK hoành tráng với hàng loạt tính năng vượt trội gồm: PVP, PVE , kết hợp cùng chức năng Công Thành Chiến độc lạ đưa bạn đến với những  trận chiến liên hồi không ngừng nghỉ nhằm tranh đoạt ngôi vương, thống nhất thiên hạ.

• Hàng ngàn nhiệm vụ, hàng trăm phó bản, hàng chục bạn đồ và nhiều hoạt động đặc sắc khác: Quân Đoàn, Quốc Chiến Thiên Quân, Đoạt Bảo, Áp Tiêu, …

• Không cày cuốc, không cần tìm kiếm trang bị, vũ khí để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

• Thẻ tướng sẽ giúp nhân vật bách chiến.

• Offline vẫn được Công Thành Chiến

 

img

 

• Lựa chọn nhân vật theo giới tính hoặc theo vũ khí gồm: Kiếm, Quạt, Thương, Cung.

• Có 4 lớp nhân vật gồm: Mỗi lớp nhân vật không quá chú trọng sức mạnh vào lớp nào mà phân chia đồng đều.

• Trở thành những nhân vật huyền Thoại như: Tào Tháo, Lữ Bố, Quan Vũ, Khổng Minh, Điêu Thuyền, Nhị Kiều, Tiểu Kiều…

Đồ họa: Bá Thiên Hạ sử dụng công nghệ đồ họa 2D tiên tiến nên trò chơi có hình ảnh sống động, trau chuốt từ nhân vật cho đến phong cảnh trong game.

 

img

 

Âm Thanh: Phần âm thanh của trò chơi cũng là một điểm nhấn khá mới lạ được thiết kế theo từng nhiệm vụ, từng phó bản lúc du dương, trầm buồn, tĩnh mịch khi lại hùng hồn, bi tráng.

Xã hội:

Bạn tha hồ chat, tán gẫu, khoe thành tựu trong game lên các mạng xã hội. Được thư giản trong Ôn Tuyền mát lạnh, được làm người hạnh phúc nhất trên đời thông qua tính năng Kết Hôn.

 

img

 

Hãy nhanh tay tải game về máy và bắt đầu những trải nghiệm mới nào!Like , comment là động lực cho chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn

Twitter Facebook Google+

Hỗ trợ : android, ios

Tải XuốngTìm Kiếm
Chuyên mục chính

Ring ring