Đại Tướng - Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa

Dựa trên đề tài Tam Quốc phân tranh quen thuộc nhưng với lỗi chơi mới vô cùng độc đáo.Dựa trên đề tài Tam Quốc phân tranh quen thuộc nhưng với lỗi chơi mới vô cùng độc đáo.

 

Đại Tướng bỏ qua hoàn toàn cách chơi xây dựng thành lũy và thu thập tài nguyên để chiến đấu mà tập trung hoàn toàn vào việc điều binh khiển tướng dưới hình thức đấu bài.

 

img

 

Bạn sẽ bắt gặp trong game những danh tướng thời Tam Quốc sẽ hóa thân thành những thẻ bài hùng mạnh, dưới tài điều binh khiển tướng của bạn, cùng tranh bá thiên hạ.

 

img

 

Trong game có hàng trăm lá bài được chia thành 7 loại bài dựa trên đặc điểm riêng biệt của những danh tướng thời Tam Quốc. Giữa 7 loại bài này có quan hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau. Ngoài ra bài còn phân loại độ quý bằng cấp độ saocấp quý hiếm.

Với mỗi chiến thuật khác nhau sẽ cần những thẻ bài khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như biến ảo khôn lường trong cách chơi. Bạn sẽ trở thành vị chủ quân thực thụ, mà vận mệnh của Tam Quốc là một ván bài, hoàn toàn phụ thuộc vào tài dùng người, dùng binh của bạn.

 

img

 

Cốt truyện:

 

            Tam Quốc phân tranh, các thế lực đối chọi nhau tạo nên sự chia rẽ sâu sắc kéo dài năm này sang năm khác. Trong thời loạn lạc đó, dân tình phải tha phương cầu thực. Giặc giã nổi lên khắp nơi, xưng vương xưng chúa, chiến tranh xảy ra liên miên, các vùng đất trở nên hoang tàn. Trong thời loạn lạc phiêu linh đó bỗng xuất hiện những người mang dòng máu hoàng tộc, họ quyết định lộ diện để cứu nhân độ thế.Trong vai một người anh hùng vì chính nghĩa, bạn thừa hưởng huyết thống hoàng tộc, sự quyết đoán của một đấng minh vương. Để bảo vệ người dân đang bị cướp bóc bởi quân phiến loạn đang ngày càng hoành hành, bạn cần từng bước xây dựng lực lượng, căn cứ vững mạnh.Hãy sẵn sàng, bắt đầu cho cuộc hành trình cùng Đại Tướng.

 Like , comment là động lực cho chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn

Twitter Facebook Google+

Hỗ trợ : android, ios

Tải XuốngTìm Kiếm
Chuyên mục chính

Old school Swatch Watches